Đồng Hồ Cơ Quả Lắc ( Hermes) 12 Côn, Máy Đức DH.173

Liên hệ  
Đồng Hồ Cơ Quả Lắc ( Hermes) 12 Côn, Máy Đức DH.173 (Đồng hồ quả lắc máy cơ, Nơi nhập khẩu và phân phối các mẫu Dong ho cay 3 quả tạ, dong ho 12 gong dep, Dong ho dung kieu duc máy 8 gông, Sản phẩm uy tín ✅ Giá tốt nhất ✅ hàng chính hiệu ) Tên Sản phẩm: Đồng hồ cơ Ký hiệu sản phẩm: DH.173 v.Kích thước: Cao 262cm x Sâu 48cm x Ngang106cm v.Model máy: Máy Cơ của Đức v.Chất liệu: Vỏ đồng hồ Gỗ Hương 100%  v.Bảo hành: 12 Tháng cho máy Xuất sứ: Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Hải - DT 0972.690.610 Địa chỉ: Số 10 Lý Đạo Thành – TX từ sơn – Băc Ninh - DT 02223.502.979 VP đại diện Tại TP HCM : 108/E8 Đg Cộng Hòa. P.4 - Q. Tân Bình (Khu Lăng Cha Cả). Mr Sơn: ĐT 0977.558.168 Mẫu đồng hồ cây máy cổ mạ đồng được các nhà chế tác lấy cảm hứng từ quê hương sản sinh và có truyền thống lâu đời về sáng chế đồng hồ cây. Chính vì thế, những chi tiết được thiết kế một cách tỉ mỉ và chăm chút đến từng chi tiết, nổi bật là toàn bộ bề mặt sản phẩm được sơn mạ vàng 24K một cách đầy tinh tế. Mục đích của bề mặt đồng hồ mạ vàng là muốn mang đến cho các khách hàng sự may mắn và thành công. Ý nghĩa sâu xa của mạ vàng là được bắt nguồn từ quan niệm, màu vàng luôn mang đến may mắn và sung túc. Thiết kế mặt đồng hồ có hình tròn, mạnh mẽ và to bản, làm nổi bật khí chất sang trọng và đẳng cấp của người chơi. Bên cạnh đó, phần mặt đồng hồ được làm bằng chất liệu kính sapphire giúp đồng hồ tăng khả năng chống trầy xước, thoải mái đặt tại các không gian tùy ý mà không sợ làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ. Chất liệu vỏ gỗ hương 100% không những sở hữu đường vân đẹp, bền màu theo thời gian mà còn tỏa ra hương thơm dễ chịu, lưu hương rất lâu trong không gian phòng, mang đến cảm giác thư giãn và thoải mái nhất để gia chủ thỏa sức chìm đắng trong thế giới của riêng mình. Đồ gỗ mỹ nghệ Phú hải cung cấp cho thị trường nhiều mẫu đồng hồ phòng khách có chi tiết sắc sảo, mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Bộ sưu tập đồng hồ của chúng tôi có gần 500 mẫu mã cao cấp, kích thước, màu sắc khác nhau. Mỗi sản phẩm được bán ra thị trường đều được sản xuất từ những thợ thủ công lành nghề, với máy móc hỗ trợ hiện đại. Quý khách chắc chắn sẽ có những lựa chọn tinh tế, dễ dàng phối hợp với các đồ trang trí khác. Khi mua hàng Quý khách liên hệ với chúng tôi theo số DT 0972.690.610. Hoặc Đến trực tiếp tại địa chỉ của công ty để được tư vấn, báo giá và đặt hàng theo mẫu mã yêu cầu riêng của mình. Chúng tôi sẽ luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ bằng đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng đội thợ lành nghề và chuyên nghiệp ☻.Các Mẫu Đồng hồ được giao trên toàn quốc: Giá bán = Giá niêm yết + Cước v/chuyển (Trong bán kính 15 km - Vận chuyển miễn phí - Cho mọi khách hàng) ☻. Hình ảnh Đồng hồ và giá bán cập nhật tại trang : ☻.Website : http://dogodongky.net.vn/dong-ho-cay.html

Đồng Hồ Cơ Quả Lắc ( Hermes) 12 Côn, Máy Đức DH.173
(Đồng hồ quả lắc máy cơ, Nơi nhập khẩu và phân phối các mẫu Dong ho cay 3 quả tạ, dong ho 12 gong dep, Dong ho dung kieu duc máy 8 gông, Sản phẩm uy tín ✅ Giá tốt nhất ✅ hàng chính hiệu )
Tên Sản phẩm: Đồng hồ cơ
Ký hiệu sản phẩm: DH.173
v.Kích thước: Cao 262cm x Sâu 48cm x Ngang106cm
v.Model máy: Máy Cơ của Đức
v.Chất liệu: Vỏ đồng hồ Gỗ Hương 100% 
v.Bảo hành: 12 Tháng cho máy
Xuất sứ: Đồ gỗ mỹ nghệ Phú Hải - DT 0972.690.610
Địa chỉ: Số 10 Lý Đạo Thành – TX từ sơn – Băc Ninh - DT 02223.502.979
VP đại diện Tại TP HCM : 108/E8 Đg Cộng Hòa. P.4 - Q. Tân Bình (Khu Lăng Cha Cả). Mr Sơn: ĐT 0977.558.168

Mẫu đồng hồ cây máy cổ mạ đồng được các nhà chế tác lấy cảm hứng từ quê hương sản sinh và có truyền thống lâu đời về sáng chế đồng hồ cây. Chính vì thế, những chi tiết được thiết kế một cách tỉ mỉ và chăm chút đến từng chi tiết, nổi bật là toàn bộ bề mặt sản phẩm được sơn mạ vàng 24K một cách đầy tinh tế. Mục đích của bề mặt đồng hồ mạ vàng là muốn mang đến cho các khách hàng sự may mắn và thành công. Ý nghĩa sâu xa của mạ vàng là được bắt nguồn từ quan niệm, màu vàng luôn mang đến may mắn và sung túc.

Thiết kế mặt đồng hồ có hình tròn, mạnh mẽ và to bản, làm nổi bật khí chất sang trọng và đẳng cấp của người chơi. Bên cạnh đó, phần mặt đồng hồ được làm bằng chất liệu kính sapphire giúp đồng hồ tăng khả năng chống trầy xước, thoải mái đặt tại các không gian tùy ý mà không sợ làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ. Chất liệu vỏ gỗ hương 100% không những sở hữu đường vân đẹp, bền màu theo thời gian mà còn tỏa ra hương thơm dễ chịu, lưu hương rất lâu trong không gian phòng, mang đến cảm giác thư giãn và thoải mái nhất để gia chủ thỏa sức chìm đắng trong thế giới của riêng mình.
Đồ gỗ mỹ nghệ Phú hải cung cấp cho thị trường nhiều mẫu đồng hồ phòng khách có chi tiết sắc sảo, mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Bộ sưu tập đồng hồ của chúng tôi có gần 500 mẫu mã cao cấp, kích thước, màu sắc khác nhau. Mỗi sản phẩm được bán ra thị trường đều được sản xuất từ những thợ thủ công lành nghề, với máy móc hỗ trợ hiện đại. Quý khách chắc chắn sẽ có những lựa chọn tinh tế, dễ dàng phối hợp với các đồ trang trí khác.

Khi mua hàng Quý khách liên hệ với chúng tôi theo số DT 0972.690.610. Hoặc Đến trực tiếp tại địa chỉ của công ty để được tư vấn, báo giá và đặt hàng theo mẫu mã yêu cầu riêng của mình. Chúng tôi sẽ luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ bằng đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng đội thợ lành nghề và chuyên nghiệp

.Các Mẫu Đồng hồ được giao trên toàn quốc: Giá bán = Giá niêm yết + Cước v/chuyển
(Trong bán kính 15 km - Vận chuyển miễn phí - Cho mọi khách hàng)
. Hình ảnh Đồng hồ và giá bán cập nhật tại trang :

☻.Website : http://dogodongky.net.vn/dong-ho-cay.html

Đồng Hồ Cơ Quả Lắc