Chiêm Ngưỡng Bộ Bàn Ghế Gỗ Nu Nghiến Cột 16 Tay Rồng Siêu Đẹp B.397

Liên hệ  

Chiêm Ngưỡng Bộ Bàn Ghế Gỗ Nu Nghiến Cột 16 Tay Rồng Siêu Đẹp B.397

(Xem, chọn lựa và đặt mua ngay bo ban ghe tay nghe cột 16cm làm từ gỗ nu nghiến 150 năm tuổi, bộ bàn ghế gỗ nu nghiến đẹp, Bộ bàn ghế thương hiệu Đồng Kỵ chính hang ✓ bảo hành 5 năm ✓ giá hấp dẫn ✓ Giảm giá sốc cho khách hàng mua số lượng lớn)

Tên sản phẩm: ban ghe go nu nghien

Mã sản phẩm: B.397
Chi tiết: 10 món: 04 ghế, 01 ghế dài, 01 bàn, 02 đôn ,02 bàn nách
Kích thước: Đường kinh vai 16 cm

Chiêm Ngưỡng Bộ Bàn Ghế Gỗ Nu Nghiến Cột 16 Tay Rồng Siêu Đẹp B.397

(Xem, chọn lựa và đặt mua ngay bo ban ghe tay nghe cột 16cm làm từ gỗ nu nghiến 150 năm tuổi, bộ bàn ghế gỗ nu nghiến đẹp, Bộ bàn ghế thương hiệu Đồng Kỵ chính hang ✓ bảo hành 5 năm ✓ giá hấp dẫn ✓ Giảm giá sốc cho khách hàng mua số lượng lớn)

Tên sản phẩm: ban ghe go nu nghien

Mã sản phẩm: B.397
Chi tiết: 10 món: 04 ghế, 01 ghế dài, 01 bàn, 02 đôn ,02 bàn nách
Kích thước: Đường kinh vai 16 cm

, 04 Ghế kich thước :

. 01 Ghế dài : - - -
, 01 bàn kich thước :
, 02 Đôn kich thước : - -

, 02 Bàn kẹp kich thước :
Chất liệu: Gỗ nu nghien 100%,  sơn PU
Bảo hành: 01 năm + Bảo trì vĩnh viễn
Giá hàng Thô (Chưa làm nhẵn, chưa PU): Giảm 10.000.000 VNĐ

Nhà Sản Xuất :

Đồ gỗ nội thất Phú Hải : 10 Lý đạo Thành - Từ Sơn - Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoai : 0972.690.610 - 0948.360.168

VP Đại diên tại TP HCM

108/E8 Đường Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình - Mr Sơn: ĐT 0977.558.168

Rồng, theo quan niệm dân gian Việt và trong phong thủy chính là một trong bốn hình tượng tốt đẹp gọi là tứ linh, Long - Lân - Quy - Phụng, biểu tượng của sức mạnh vũ trụ, sự huyền biến âm dương, khí chất của người quân tử và quyền năng của bậc quý nhân. Do đó hình tượng rồng mang lại sự tương tác bởi tính khí tốt lành vì uy lực của nó được ứng dụng trong phương pháp trấn yểm của thuật phong thủy, nhằm để tìm đến sự may mắn, ổn định trong cuộc sống, tránh tai tiếng, thi phi.

Gỗ Nu nghiến là một trong những loại gỗ thuộc nhóm các loại gỗ quý hiếm ở Việt Nam. Gỗ có độ chắc, mịn, cứng, ít bị tác động của ngoại lực, không bị mối mọt cong vênh, rất bền theo thời gian và có tuổi thọ rất cao. Từ đó với đôi bàn tay khéo léo và một tâm hồn nghệ thuật, người thợ gỗ của Phú Hải đã tạo ra những sản phẩm tuyệt đẹp từ món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng, những thớ vân gỗ như dãy thiên hà huyền ảo hay hình xoáy ốc kỳ diệu khi cắt lát...tất cả đã tạo nên những sản phẩm mà khi chúng ta nhìn phải thốt lên ngỡ ngàng, yêu mến!

Công ty Đồ gỗ Mỹ Nghệ Phú Hải Chuyên tư vấn, thiết kế & sản xuất Đồ Gỗ Nội Thất cao cấp như: Bàn ghế gỗ phòng khách, Tủ bếp, giường tủ, kệ tivi, bàn phấn, nội thất thờ cúng với tất cả các loại vật liệu theo yêu cầu khách hàng, từ đồ nội thất gỗ cao cấp đến nội thất gỗ tự nhiên và sơn màu sắc theo sở thích và hợp với tuổi của gia chủ. thiết kế sáng tạo, hiện đại, sản phẩm uy tín, chất lượng và được ưa huộng nhất thị trường hiện nay

Quý khách mua hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số DT 0972.690.610. Hoặc Đến trực tiếp tại địa chỉ của công ty để được tư vấn, báo giá và đặt hàng theo mẫu mã yêu cầu riêng của mình

. Giao Bàn ghế toàn quốc: Giá thanh toán = Bảng giá + phí v/ chuyển
( Vận chuyển và ship hàng miễn phí <> bán kính 15km <> cho mọi khách hàng )
.Chi Tiết Giá Bán bàn ghế cập nhật tại trang :

⑲.Web.site:  http://dogodongky.net.vn/ban-ghe-phong-khach.html

Bo ban ghe go nu nghien